Theo thông tin từ Đài Truyền hình Việt Nam, buổi ghi hình số chương trình Ai là triệu phú đầu tiên của năm 2018 đã diễn ra sáng nay, 19.12, với sự tham gia của người dẫn chương trình mới là nhà báo Phan Đăng.

Bạn đang xem: Mc lại văn sâm kể kỷ niệm khó quên với 'ai là triệu phú'


*
Nhà báo Phan Đăng

Trước đó, tối 18.12 đã diễn ra vòng tuyển chọn cuối cùng vị trí người dẫn chương trình Ai là triệu phú thay nhà báo Lại Văn Sâm. Hai ứng viên xuất sắc là nhà báo Phan Đăng và MC Đức Bảo đã tham gia vòng tuyển chọn cuối cùng là buổi ghi hình thử, cùng những áp lực đến từ người chơi thật, khán giả thật, không có đạo diễn ở bên cạnh hướng dẫn.

Cuối cùng, hội đồng xét tuyển đã chọn nhà báo Phan Đăng vào vị trí người dẫn chương trình mới của Ai là triệu phú với lối dẫn tự tin, trôi chảy và thoải mái. Nhà báo Phan Đăng (33 tuổi) là cây bút được biết đến ở mảng thể thao. Anh cũng là khách mời thường xuyên của chương trình Cà phê sáng trên VTV3.

Sau buổi ghi hình số chương trình Ai là triệu phú vào tối 16.11, cũng là chương trình cuối cùng có sự tham gia của nhà báo Lại Văn Sâm, Ban Sản xuất các chương trình Giải trí (VTV3) - Đài truyền hình Việt Nam đã đăng tải thông tin tìm kiếm gương mặt mới dẫn chương trình Ai là triệu phú.


*

Ban Sản xuất các chương trình Giải trí (VTV3) - Đài truyền hình Việt Nam đang tìm kiếm gương mặt mới dẫn chương trình Ai là Triệu phú.

Xem thêm: Compare Windows 10 Pro Vs Home Vs Enterprise: Which Is Best For Your


Các tiêu chí tuyển chọn là công dân Việt Nam trên cả nước, có độ tuổi từ 20 trở lên; có kiến thức tốt, có vốn hiểu biết sâu rộng về văn hóa, xã hội; giọng nói chuẩn, rõ ràng, mạch lạc, tạo được cảm xúc; phong thái thân thiện, dễ gần, trí thức, tạo được sự tin cậy; biết cách quan tâm, lắng nghe, thể hiện được sự động viên, khích lệ đối với người đối diện; có những kĩ năng cơ bản của người dẫn chương trình truyền hình; thể hiện được sự tự nhiên, sinh động trước ống kính; biết cách nắm bắt cảm xúc, tâm lý người đối diện, tạo được sự bất ngờ, hào hứng cho những người tham gia.

Hội đồng xét tuyển gồm nhà báoTạ Bích Loan, Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Giải trí; nhà báo Bùi Thu Thủy và đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng, Phó trưởng ban Sản xuất các chương trình Giải trí.


#Ai là triệu phú #nhà báo Lại Văn Sâm #người dẫn chương trình

Tiêu dùng - Dịch vụ


Đức Phúc, Mew Amazing cùng biệt đội Malto Gang ‘đánh úp’ toa tàu GenZ

30 năm Nam A Bank - Hành trình khởi khát khao

Dùng phần mềm miễn phí, rủi ro nào cho doanh nghiệp?

FiinRatings đánh giá rủi ro trái phiếu doanh nghiệp với nhà đầu tư

NSH Petro ‘gặp khó’ khi lắp thiết bị đo bồn

Đâu ai thấy cảnh này: Đằng sau yêu kiều là bản lĩnh

Sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên liệu châu Âu và ẩm thực Việt Nam


Bài viết liên quan