Theo thông tin từ Đài truyền ảnh Việt Nam, buổi ghi hình số chương trình Ai là triệu phú trước tiên của năm 2018 đã ra mắt sáng nay, 19.12, với sự tham gia của fan dẫn chương trình bắt đầu là nhà báo Phan Đăng.

Bạn đang xem: Mc lại văn sâm kể kỷ niệm khó quên với 'ai là triệu phú'


*
đơn vị báo Phan Đăng

Trước đó, về tối 18.12 đã diễn ra vòng tuyển chọn ở đầu cuối vị trí người dẫn công tác Ai là đại gia thay đơn vị báo Lại Văn Sâm. Hai ứng viên xuất sắc là công ty báo Phan Đăng với MC Đức Bảo đang tham gia vòng tuyển chọn sau cuối là buổi ghi hình thử, cùng phần lớn áp lực đến từ người đùa thật, người theo dõi thật, không có đạo diễn ở lân cận hướng dẫn.

Cuối cùng, hội đồng xét tuyển đã chọn nhà báo Phan Đăng vào vị trí fan dẫn công tác mới của ai là đại gia với lối dẫn từ bỏ tin, trôi chảy cùng thoải mái. Nhà báo Phan Đăng (33 tuổi) là cây cây bút được biết đến ở mảng thể thao. Anh cũng là khách mời thường xuyên của chương trình cafe sáng trên VTV3.

Sau buổi ghi hình số chương trình Ai là đại gia vào tối 16.11, cũng chính là chương trình sau cùng có sự tham gia ở trong nhà báo Lại Văn Sâm, Ban Sản xuất những chương trình vui chơi giải trí (VTV3) - Đài truyền hình vn đã đăng tải thông tin tìm kiếm khuôn mặt mới dẫn lịch trình Ai là triệu phú.


*

Ban Sản xuất các chương trình vui chơi giải trí (VTV3) - Đài truyền hình việt nam đang tra cứu kiếm gương mặt mới dẫn công tác Ai là Triệu phú.

Xem thêm: Compare Windows 10 Pro Vs Home Vs Enterprise: Which Is Best For Your


Các tiêu chuẩn tuyển chọn là công dân việt nam trên cả nước, gồm độ tuổi từ 20 trở lên; có kiến thức và kỹ năng tốt, gồm vốn phát âm biết sâu rộng lớn về văn hóa, làng mạc hội; giọng nói chuẩn, rõ ràng, mạch lạc, tạo ra cảm xúc; phong thái thân thiện, dễ dàng gần, trí thức, tạo ra sự tin cậy; biết cách quan tâm, lắng nghe, trình bày được sự động viên, khích lệ so với người đối diện; có những kĩ năng cơ phiên bản của fan dẫn lịch trình truyền hình; biểu thị được sự trường đoản cú nhiên, tấp nập trước ống kính; biết cách nắm bắt cảm xúc, tâm lý người đối diện, tạo ra sự bất ngờ, hào hứng cho tất cả những người tham gia.

Hội đồng xét tuyển gồm nhà báoTạ Bích Loan, trưởng ban Sản xuất những chương trình Giải trí; đơn vị báo Bùi Thu Thủy với đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng, Phó trưởng ban Sản xuất các chương trình Giải trí.


#Ai là triệu phú #nhà báo Lại Văn Sâm #người dẫn công tác

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


Đức Phúc, Mew Amazing thuộc biệt team Malto Gang ‘đánh úp’ toa tàu GenZ

30 năm nam A bank - hành trình khởi khát khao

Dùng phần mềm miễn phí, rủi ro khủng hoảng nào đến doanh nghiệp?

FiinRatings reviews rủi ro trái phiếu doanh nghiệp với nhà chi tiêu

NSH Petro ‘gặp khó’ khi gắn thêm thiết bị đo bồn

Đâu ai thấy cảnh này: Đằng sau yêu thương kiều là khả năng

Sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên vật liệu châu Âu và ẩm thực vn


Bài viết liên quan