Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc liệu mình có thể đăng nhập một tài khoản Facebook trên nhiều thiết bị được không, hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết này.

Bạn đang xem: 2 người cùng đăng nhập 1 tài khoản messenger

*


Đăng nhập một tài khoản Facebook trên Điện thoại và Máy tính

Facebook không hề hạn chế số lần đăng nhập bạn thực hiện trên trang mạng xã hội này. Điều đó nghĩa là bạn có thể truy cập một tài khoản Facebook từ điện thoại và máy tính cùng lúc (hoặc từ nhiều thiết bị khác nữa). Tuy nhiên, hãy cẩn thận với việc cho tài khoản Facebook đăng nhập trên quá nhiều thiết bị, vì kẻ xấu có thể lợi dụng để chiếm quyền truy cập vào tài khoản của bạn.

Đăng nhập tài khoản Facebook trên nhiều Thiết bị

Facebook cho phép bạn đăng nhập đồng thời vào tài khoản của mình từ máy tính và điện thoại, từ hai máy tính cùng một lúc, hoặc từ máy tính và máy tính bảng,…

*

Nói chung, không có giới hạn về số lần đăng nhập bạn có thể có bằng cách sử dụng cùng một thông tin đăng nhập tài khoản. Mọi hoạt động trên một thiết bị sẽ tự động được đồng bộ sang thiết bị kia, vì vậy nếu bạn bắt đầu một cuộc trò chuyện trên điện thoại, nó sẽ được sao chép sang máy tính của bạn và bất kỳ nơi nào khác mà bạn mở Facebook.


Kiểm tra phiên hoạt động Facebook

1. Trên trình duyệt máy tính, bạn mở Facebook và đăng nhập vào tài khoản của mình.

2. Tại góc trên bên phải, nhấp vào Cài đặt nằm bên trong menu.

*

3. Chuyển đến tab Bảo mật và đăng nhập.

Xem thêm: Clip Tổng Hợp Những Trò Chơi Ngu Nhất Thế Giới P1, Những Trò Chơi Ngu Nhất Thế Giới P1

*

(Đối với ứng dụng Facebook trên các thiết bị di động, các bước thao tác cũng gần như tương tự.)


Đăng xuất tài khoản Facebook từ xa

Nếu phát hiện – bạn hãy xóa bất kỳ phiên hoạt động nào sử dụng trình duyệt, ứng dụng hoặc vị trí trông không quen thuộc – càng nhanh càng tốt. Ngay cả khi bạn tự đăng xuất, bạn luôn có thể đăng nhập lại. Nhấp vào menu rồi chọn Đăng xuất tương ứng bên cạnh một mục để đăng xuất khỏi Facebook trên thiết bị đó. Phiên sẽ biến mất khỏi các phiên hoạt động của bạn sau một vài giây.

*

Thay đổi mật khẩu Facebook

Bạn cũng nên thay đổi mật khẩu Facebook định kỳ để đảm bảo rằng tài khoản của mình vẫn được bảo mật. Nếu thấy nhiều phiên hoạt động mà bạn không nhận ra hoặc lo lắng về bảo mật tài khoản của mình trên các máy tính dùng chung, bây giờ là thời điểm tốt để làm điều đó.

Vẫn trong tab cài đặt Bảo mật và đăng nhập, bạn có thể xem lần cuối cùng bạn thay đổi mật khẩu Facebook của mình và thực hiện một cập nhật mật khẩu mới (nếu muốn).


Thông báo đăng nhập và Phê duyệt đăng nhập

Nếu bạn là kiểu người chỉ thường sử dụng một hoặc hai thiết bị để truy cập Facebook, bạn có thể thiết lập thêm một lớp bảo mật để ngăn kẻ xấu truy cập trái phép vào tài khoản của mình rất hiệu quả.

*

Một tùy chọn khác là thiết lập thông báo đăng nhập, sẽ gửi cho bạn một tin nhắn mỗi khi ai đó truy cập vào tài khoản Facebook của bạn trên một thiết bị mới. Thêm một cách khác nữa là phê duyệt đăng nhập, yêu cầu bạn phải có điện thoại di động. Với phê duyệt đăng nhập được bật, bất cứ khi nào bạn cố gắng đăng nhập từ một vị trí mới, Facebook sẽ gửi một mã đến điện thoại của bạn. Bạn phải nhập mã đó trước khi có thể truy cập vào tài khoản Facebook của mình.

Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Đăng nhập một tài khoản Facebook trên nhiều Thiết bị có được không?“, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.